Net idol thailand (เน็ตไอดอลไทยแลนด์ ) เราเป็นเว็บไซต์แนะนำเน็ตไอดอล ที่ทำหน้าที่รวบรวมข้อมูล ข้อมูลส่วนตัวของเน็ตไอดอลเพื่อผู้ชมที่กำลังติดตามผลงานต่างๆของเธอเหล่านั้น และเป็นเว็บไซต์สำหรับแจ้งเกิด สาวสวย น่ารักที่พร้อมจะเป็นเน็ตไอดอลคนใหม่มาประดับวงการ พร้อมส่งเสริมให้มีงานที่ถูกต้องและไม่เสื่อมเสียจากบริษัทชั้นนำต่างๆที่ติดต่อเข้ามา อาทิเช่น งานออกบูธ ถ่ายแบบ รีวิวสินค้า และอีกมากมาย คุณพร้อมหรือยังที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา
- Netidolthailand.com เป็นเว็บไซต์ของ บริษัท KK & M SUN GROUP จำกัด
เน็ตไอดอล (Net idol) คืออะไร ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับคำว่าเน็ตไอดอลในประเทศไทย

จากกระแสโซเชียลที่มาแรงในปัจจุบัน เราพบว่ามีหญิงสาวน้อยใหญ่จำนวนมากที่พยามถ่ายภาพโชว์เรือนร่างที่สวยงาม และหลายเน้นออกไปทาง sexy เพียงเพื่อให้มีคนเข้าชม แสดงความเห็น หรือกด Like ให้ได้มาก การกระทำเหล่านั้นไม่ได้แสดงออกซึ่งการจะเป็นเน็ตไอดอลอย่างแท้จริง หากแต่เป็นเพียงแค่การเรียกร้องความสนใจหรือเพียงแค่ให้มีคนที่มีพฤติกรรมบางอย่างเช่น หื่น มาติดตามเสียมากกว่า แล้วอะไรล่ะคือการเป็นเน็ตไอดอลอย่างแท้จริง ทางทีมงาน netidolthailand.com จะขออธิบายให้ผู้อ่านเข้าใจอย่างคร่าวๆเพื่อจะได้ใช้คำว่า เน็ตไอดอล (net idol) ได้อย่างแท้จริง

1. เป็นหญิงสาวที่มีผิวพรรณหน้าตาดีและกำลังเป็นที่ให้ความสนใจของผู้คนมากมาย และอายุต้องไม่เกิน 22 ปี ทำไมล่ะถึงต้องไม่เกิน 22 ผู้อ่านหลายท่านคงสงสัยไม่น้อย นั่นก็เพราะหากมากกว่านี้โอกาสที่จะร่วมประกวดเวทีต่างๆหรือการคัดสรรเข้าเป็นนักแสดงหน้าใหม่ในสื่อต่างๆก็ดูเหมือนจะริบหรี่ลงนั่นเอง โดยส่วนใหญ่หญิงสาวที่จะก้าวเข้ามาเป็นเน็ตไอดอลได้นั้นต้องเริ่มมีกระแสนิยมมาตั้งแต่อายุประมาณไม่เกิน 18 หลังจากนั้นจะเป็นการต่อยอดเพื่อให้ประสบความสำเร็จในการดันตนเองให้เป็นดารานักแสดงก่อนอายุ 22 ปี

 

2. ผ่านเวทีประกวดที่ได้รับความเห็นชอบจากผู้ชมและคณะกรรมการ การเข้าร่วมในการประกวดเวทีต่างๆหญิงสาวหลายคนไม่ได้ต้องการที่จะชนะเลิศในการประกวด แต่เพียงเพื่อเอาประสบการณ์เท่านั้นและเพื่อให้ผู้ชมที่กำลังดูอยู่ได้รู้จักชื่อ นามสกุลของเธอให้มากยิ่งขึ้น เมื่อมีชื่อเป็นที่รู้จักชื่อเสียงก็จะตามมาในไม่ช้า

3. มีความสำคัญในเรื่องที่ดีพอให้คนจำนวนมากยอมรับในสิ่งดีๆในตัวเธอที่นอกเหนือจากหน้าตา เช่นการแสดงออกที่ดีงามให้แก่สังคม เป็นผู้มีความรู้ความสามารถ

ทั้ง 3 ข้อที่ผ่านมาคงทำให้หลายๆท่านที่อ่านอยู่ได้เข้าใจความหมายของคำว่าเน็ตไอดอลไปไม่มากก็น้อย แต่ทว่าเมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปเน็ตไอดอลก็เหมือนจะมีความหมายที่เปลี่ยนไป กลายเป็นการตัดต่อภาพหญิงสาวให้สวยกว่าตัวจริง หรือการใช้โปรแกรมในการถ่ายภาพให้สวยออกมาเลิศเลอไม่สนใจแม้แต่ความจริงจะเป็นเช่นไร บางคนชนิดที่เรียกว่ารูปถ่ายกับตัวจริงไม่เหมือนเลยแม้แต่นิดเดียวแต่ก็อยากให้คนอื่นในโลกออนไลน์ยอมรับในภาพที่พวกเธอสร้างขึ้นและเมื่อเป็นเช่นนั้นเน็ตไอดอลในประเทศไทยจึงผิดเพี้ยนจากเน็ตไอดอลที่เกิดขึ้นในต่างประเทศอย่างอังกฤษหรือสหรัฐอเมริกาที่ต้องมีเวทีสร้างเน็ตไอดอลอย่างเป็นเรื่องเป็นราว


ข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์เป็นของ บริษัท KK & M SUN GROUP หากมีข้อสงสัยต้องการติดต่อทีมงาน โปรดติดต่อที่อีเมล์ Ceo@kkmsungroup.com หรือช่องทางการติดต่ออื่นๆดังนี้ คุณ K โทร ‭065-568-6777 ทาง LINE ไอดี netidolthailand